chăm sóc da mụn
Trị mụn

Image Skincare Chăm sóc da mụn cùng liệu trình I-peel chuyên nghiệp

Chăm sóc da mụn

 • Nếu bạn thực sự muốn thấy một diện mạo khác biệt của làn da, bạn nên xem xét một phương pháp Peel chuyên nghiệp. Peel được sử dụng để cải thiện kết cấu của da, làm sáng, làm giảm các đường nhăn & nếp nhăn, làm sáng màu da cũng như điều trị các bệnh lý như mụn trứng cá và mẩn đỏ rosacea.
 • Các chuyên viên sẽ tư vấn giúp bạn hiểu một trị liệu thay da hoạt động như thế nào và hiệu quả gì thu được sau liệu trình.
 • Peel được định nghĩa như một phương pháp bóc tách, tẩy tế bào chết của da bằng cách phá vỡ những vật chất liên kết nội bào – chịu trách nhiệm gắn các tế bào da chết lại với nhau. Hoàn toàn không mang tính lột tẩy, bào mòn da như các sản phẩm hóa chất khác.
 • Các tế bào da bong tróc theo một chu kỳ với tốc độ trung bình 28-30 ngày/lớp. Khi Peel sẽ tác động tiến độ thay da nhanh hơn. Có ba cấp độ của thay da – bề ngoài, vừa phải và sâu / nâng cao.
 • Chuyên trang Làm đẹp Cần Thơ giới thiệu Dòng Thay da chuyên nghiệp của Image Skincare cung cấp cho tất cả các điều kiện da, ở mức độ bề mặt, trung bình và tẩy cao – dựa trên kết quả mong muốn
Image Skincare I peel
Mỹ phẩm Image Skincare Chăm sóc da mụn bằng một phương pháp Peel chuyên nghiệp
 • Ở cấp độ 1, như trị liệu mỹ phẩm Image Skincare Signature Facelift, mức độ bong tróc không cao, chỉ trên bề mặt. Đây là trị liệu thích hợp để phục hồi sức khỏe của da bằng cách sử dụng các enzym trái cây và nồng độ 30% vitamin C. Peel khác của cấp độ 1 & 2 bao gồm các dung dịch glycolic / salicylic – một sự lựa chọn phổ biến cho mụn trứng cá, cũng như lactic / kojic là dung dịch cho liệu trình nám & làm trắng da. Nếu khách hàng muốn đạt được một kết quả mạnh mẽ hơn với tẩy lột ở mức cao – cấp độ 3 là mỹ phẩm Image Skincare Lift Perfection Lift  và TCA Orange Lift 
 • Phương pháp thay da sinh học (peel da) nhằm tạo ra những sự cải thiện rõ nét về mặt cấu trúc da, khi da được tiếp xúc có kiểm soát với dung dịch bóc tách phù hợp từ bên ngoài.
 • Khởi đầu quá trình thay da sinh học là sự bong tróc tự nhiên ở lớp da ngoài cùng – lớp da bị hư hại – do các hoạt chất sẽ phá hủy có kiểm soát phần mô thượng bì bên trên. Theo sau đó là quá trình can thiệp nhất định vào lớp bì phía dưới, do tác động tái tạo và tăng sinh collagen và elastin giúp da ngày càng dày hơn, săn chắc và đàn hồi tốt hơn.

Mức độ bong tách bao gồm:

 • Rất nông: mức độ lột tẩy tác động đến lớp sừng – lớp tế bào chết
 • Nông: mức độ lột tẩy tác động đến phần thượng bì
 • Trung bình: mức độ lột tẩy tác động đến phần nông của lớp bì (bì nhú)
 • Sâu: mức độ bóc lột tẩy tác động đến phần sau của lớp bì (bì lưới)
Mỹ phẩm Image Skincare
Mỹ phẩm Image Skincare Chăm sóc da mụn bằng một phương pháp Peel chuyên nghiệp
 • Đối với tình trạng mụn trứng cá nặng cấp độ 3 và 4, viêm nặng, sưng mủ, da nhờn, lỗ chân lông to, lão hóa. Mức độ bong tách, thẩm thấu của liệu trình Beta Peel Image trị mụn đến giữa phần trung bì của da. Giúp diệt khuẩn mụn, giảm viêm, tránh tình trạng lây lan, gom nhanh nhân mụn đối với mụn mủ, viêm sưng nặng .
 • Rất quan trọng! Để có được lợi ích tối đa từ một phương pháp điều trị chuyên nghiệp, hãy chắc chắn làm theo hướng dẫn của chuyên gia thẩm mỹ của bạn và duy trì làn da với một chế độ chất lượng hàng ngày. Nhiều người dành thời gian và tiền bạc vào phương pháp chăm sóc chuyên sâu tại salon nhưng lại có một chế độ chăm sóc tại nhà nghèo nàn thì sẽ KHÔNG ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ. Các sản phẩm dùng tại nhà và các qui trình chuyên sâu phải được thực hiện song song và đồng bộ, để giữ cho làn da bạn luôn khỏe mạnh.

Hãy luôn ghi nhớ, làn da khỏe mạnh mới là làn da đẹp!

Hoặc nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn cho tình trạng da hiện nay của mình trước khi bắt đầu Chăm sóc da mụn bằng liệu trình I-peel chuyên nghiệp với dòng dược mỹ phẩm Image Skincare này thì hãy liên lạc với Lona Home Spa – Spa uy tín Cần Thơ 1900779902 để được tư vấn nhé!

(Nguồn: ImageSkincare)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *